Dây đai PET

Dây đai PET

Liên hệ

Dây đai nhựa PET là một giải pháp đóng gói lý tưởng và đa dạng cho các lĩnh vực công nghiệp và thủ công. Là sản phẩm không thể thay thế khi được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau để đóng gói các sản phẩm cán kim loại, thiết bị luyện kim, vật liệu xây dựng, đồ gia dụng, sản phẩm gỗ, gạch, đất sét nung

Dây đai nhựa PET là gì?

Dây đai nhựa PET là một giải pháp đóng gói lý tưởng và đa dạng cho các lĩnh vực công nghiệp và thủ công.
Độ dẻo và nhẹ của dây đai PET làm cho nó không thể thay thế khi được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau để đóng gói các sản phẩm cán kim loại, thiết bị luyện kim, vật liệu xây dựng, đồ gia dụng, sản phẩm gỗ, gạch, đất sét nung.. v.v. bảo vệ tối ưu  hàng hóa trong quá trình vận chuyển, bốc xếp và lưu trữ.
Nếu như dây đai PP là sản phẩm dây đai công năng niềng thùng, đóng các kiện hàng nhỏ, vừa và lớn với chi phí siêu rẻ và tiện ích thì dây đai PET được sử dụng đến với công dụng niêm phong những sản phẩm có trọng lượng nặng cần độ chịu tải lớn
So với dây đai thép truyền thống thì dây đai PET dễ sử dụng và tiết kiệm do số mét dài và tiết kiệm chi phí
Day-dai-nhua-pet
Dây đai nhựa PET

Chúng tôi có cơ sở hạ tầng để cung cấp tất cả các loại dây đai PET 9mm đến 19mm độ dày và chất lượng có thể đặt cho phù hợp với yêu cầu của bạn.
Quy cách
(bản ngang x độ dày mm)
Định lượng
(Số mét/kg)
15,5 x 0,8 61
15,5 x 0,9 54
16 x 0.8 59
16 x 0.9 53
19 x 0.9 44
19 x 1.0 40
  • Sản phẩm đóng gói: 20 kg/1 cuộn.
  • Với đường kính lõi: 406mm
 
Day-dai-PET-mau-xanh
Sản xuất dây đai nhựa PET màu xanh

Đặc điểm nổi bật dây đai pet

Dây đai PET được làm theo tiêu chuẩn quốc tế từ nhựa polymer, được ngành công nghiệp ghi nhận, nó phù hợp cho tất cả các máy máy đóng dây đai bán tự động và  tự động trên toàn cầu.
  • Tính Kinh tế cao

Dây đai PET nhẹ hơn 7 lần so với dây đeo bằng thép. Đối với các sản phẩm nặng như vậy, dây đai PET là đáng tin cậy và rẻ hơn so với dây đai thép;
  • Khả năng Đàn hồi của dây đai PET

Dây đai giữ được khả năng buộc rất chặt. Độ bền kéo của dây đai rất quan trọng không chỉ với tải trọng động mà cả khi hàng hóa bị biến dạng. Ví dụ, khi nâng một khối gỗ bằng xe nâng hàng, các cạnh của kiện hàng bị võng, dẫn đến việc căng dây kéo dài ở hai bên. Dây đai thép mềm trong trường hợp như vậy sẽ trở nên mở rộng nhưng sẽ không trở lại dạng ban đầu khi khối gỗ đó được đặt trở lại trên mặt đất, chúng sẽ chùng xuống. Đóng đai polyester sẽ mở rộng với biến dạng theo khối gỗ và sau đó khi không có biến dạng tại chỗ, chúng sẽ trở về trạng thái ban đầu và hàng hóa sẽ được cố định an toàn.
Một ví dụ khác về sự thay đổi kích thước của một hàng hóa được đóng gói trong quá trình sản xuất là việc giảm khối lượng gói gỗ trong các cơ sở sấy. Theo quy định, các khối gỗ được buộc bằng dây đai trước khi đặt chúng vào sấy khô. Sau khi sấy, Nếu dây đai mà không có độ bền kéo chùng trên bao bì thì phát sinh công việc phải siết chặt lại hoặc đóng gói lại sản phẩm. Đối với đóng bằng dây PET, sau khi lấy ra khỏi vị trí sấy, do có tính đàn hồi, dây vẫn liên kết chặt chẽ với bề mặt sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian đóng gói lại và tiết kiệm vật liệu đóng gói.
Dây đai PET đóng gói gỗ
Dây đai PET đóng gói các khối gỗ lớn
  • Độ Bền Cao: 

Có độ bền kéo hơn dây đai nhựa PP. Nó duy trì độ bền kéo cho một đoạn dài với khả năng chống sốc tuyệt vời.
Tải trọng có thể được bảo đảm bằng dây đai PET tương đương và thậm chí tốt hơn so với dây đai thép. Dây PET không bám bẩn và để lại vết gỉ trên hàng hóa duy trì vẻ ngoài thẩm mỹ của sản phẩm. Đóng dây đai PET không làm hỏng bề mặt hàng hóa trong hầu hết các trường hợp không cho phép sử dụng mũ góc bảo vệ.
Dây đai PET có độ bền cao như thép và tốt hơn nhiều với khả năng chịu tải trọng động và cho thấy hiệu suất tốt hơn trong trường hợp biến dạng và thay đổi kích thước của hàng hóa được đóng gói.
Thuận tiện cho việc đóng gói, vận chuyển và lưu trữ
  • Độ giãn dài thấp: 

Sản phẩm có ít kéo dài hơn so với dây đai nhựa pp.
  • Ít chịu ảnh hưởng của môi trường & thời tiết:

PET không mất đi đặc tính của nó dưới nhiệt độ cao (từ 30 đến 80 độ C), ảnh hưởng của tia cực tím hoặc điều kiện thời tiết xấu. Độ bền đứt của dây đai PET tương tự như dây đai thép, và giữ lúc căng ngay cả trong điều kiện ẩm thấp. Một tính năng quan trọng đối với người tiêu dùng là độ bền đối với tác động của nhiệt độ. Độ bền lạnh của dây đai Polyester đạt âm 45 - 50 độ
  • Dây đai PET không bị oxy hóa 

Day-dai-pet--dong-gach

Dây đai PET đóng gạch, gốm, đất nung với độ chịu trọng tải  lớn

Mua dây đai nhựa PET ở đâu?

Nếu Quý khách có nhu cầu về  Dây đai nhựa PET hãy liên hệ với chúng tôi :
SĐT: 0965 955 934  - Ms. Huyền
Email: huyentranplastic@gmail.com

Địa chỉ: TT3-08, Khu đấu giá đất xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Về chúng tôi

Với việc sử dụng những ý tưởng sáng tạo cùng với niềm tin về dịch vụ nhanh chóng, chất lượng công nghệ và đạo đức nghề nghiệp, Thái Hưng Plastic đã thành công trong việc thiết lập tên tuổi uy tín của mình trong một nền  công nghiệp bao bì trên toàn quốc. Kể từ năm 2011, tốc độ tăng trưởng của kinh doanh của chúng tôi đã được tăng lên nhanh chóng. Hệ thống đối tác trong nước rộng rãi cũng như kinh nghiệm hợp tác với các công ty Nước ngoài: Hàn Nhật, Anh, Đài Loan, HongKong, Trung Quốc, Lào…
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm sáng tạo cho thị trường công nghiệp và tiếp tục phát triển nghiên cứu nhiều loại sản phẩm.
Là một nhà tiên phong trong ngành công nghiệp này, chúng tôi đã tập hợp rất nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp "các sản phẩm đóng gói" cho các phân đoạn công nghiệp khác nhau. Với sự hỗ trợ của đội ngũ bán hàng có thâm niên, chúng tôi đã và sẽ mang đến sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng.
Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm công nghiệp khác trong danh mục sản phẩm đầu trang
Vui lòng liên hệ chủ website.
Dây đai nhựa PET là một giải pháp đóng gói lý tưởng và đa dạng cho các lĩnh vực công nghiệp và thủ công. Là sản phẩm không thể thay thế khi được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau để đóng gói các sản phẩm cán kim loại, thiết bị luyện kim, vật liệu xây dựng, đồ gia dụng, sản phẩm gỗ, gạch, đất sét nung
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Thiết kế bởi BNC Việt Nam
0965 955 934